Cần lựa chọn mẫu vách kính phòng tắm như thế nào?

Quý khách muốn lắp vách kính phòng tắm đẹp, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay. Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu những mẫu vách kính phòng tắm đẹp và sử dụng nhiều trong và ngoài nước.

Với những gia đình sở hữu diện tích nhà vừa và nhỏ, muốn tiết diện tích không gian tắm, vệ sinh để không gian các phòng khác rộng hơn. Vách kính phòng tắm chính là giải pháp giúp tiết kiệm diện tích tuyệt vời mà vẫn mang đến không gian nhà đẹp.

Các công trình xây dựng như chung cư, khách sạn mini…đã dần dần lựa chọn vách kính phòng tắm

1. Cần lựa chọn mẫu vách kính phòng tắm như thế nào?

Có rất nhiểu cách lắp đặt vách kính phòng tắm, tuy nhiên để phân loại sẽ dựa vào hoạt động của cửa và được chia làm hai mẫu sau đây:

  • Vách kính phòng tắm cửa mở quay
  • Vách kính phòng tắm cửa trượt lùa

Với hai mẫu vách kính phòng tắm trên sẽ thích hợp với nhiều diện tích nhà, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt mọi thành viên trong gia đình được thoải mái, tiện lợi.

2. Cần thiết khi lựa chọn mẫu vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt nên chúng đón được ánh sáng tự  nhiên làm không gian tắm trở nên sáng, tạo cảm giác thoải mái không bị ngột ngạt.

Các mẫu vách kính phòng tắm đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, một phần giúp tổng quan không gian nhà quý khách đẹp và hoàn mĩ trong con mắt người nhìn.

Để khách hàng có cái nhìn khách quan về sản phẩm, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số hình ảnh về mẫu vách kính phòng tắm đẹp và sử dụng nhiều hiện nay.

3. Một số hình ảnh về mẫu vách kính phòng tắm đẹp

Một số hình ảnh về mẫu vách kính phòng tắm dưới đây để khách hàng tham khảo

Mẫu vách kính phòng tắm đẹp hiện đại

 

Ngoài những hình ảnh trên, Công ty Kính chúng tôi còn lắp đặt nhiều công trình về vách ngăn kính phòng tắm khác. Kính chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao sẽ tư vấn- lắp đặt vách kính tắm phù hợp với khu vực quý khách muốn.

Kính chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến tin tưởng sử dụng sản phẩm do công ty lắp đặt. Kính chúng tôi cam kết tới khách hàng sẽ cung cấp kính cường lực và phụ kiện đảm bảo chất lượng với giá rẻ so với thị trường. Ngoài ra, công ty sẽ có các chế độ, chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

→ XEM NGAY BẢNG GIÁ THI CÔNG CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *