Cầu thang kính

Cầu thang kính cường lực làm cho không gian nội thất thêm sang trọng, hiện đại, ngoài ra thời gian thi công lắp đặt nhanh và chi phí hợp lý. Chúng tôi là đơn vị báo giá cầu lan can cầu thang kính cường lực và thi công cầu thang kính có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

1.Cầu thang kính cường lực là gì ?

Cầu thang kính cường lực là sự kết hợp giữa kính cường lực, và các phụ kiện đồng bộ và các trụ chịu lực, tay vịn để tạo nên một liên kết cứng, có tác dụng che chắn như cầu thang truyền thống nhưng kiểu dáng đa dạng và sang trọng hơn nhiều.

Cầu thang bằng kính cường lực sử dụng kính cường lực được gia công tại các nhà máy có uy tín trên thị trường tại Việt Nam

Phụ kiện kính được sử dụng có xuất xứ đa dạng từ : Thái Lan, Đức, Việt Nam.

Lan can cầu thang bằng kính cường lực có nhiều kiểu dáng khác nhau: tay vị gỗ, tay vị inox, không có trụ, trụ thấp, trụ cao, trụ inox gỗ nên có rất nhiều sự lựa chọn.

Được sử dụng rộng rãi như cầu thang biệt thự, nhà phố, các căn hộ penhouse…

>>> Xem ngay hình ảnh các mẫu cầu thang kính lắp thực tế tại nhà khách hàng

2.Cấu tạo của cầu thang kính cường lực

Cấu tạo của cầu thang kính cường lực

+ Kính: là loại kính kính cường lực dày 10mm, 12mm, được đặt gia công, khoan khoét các vị trí lỗ  tại nhà máy theo kích thước khảo sát và tính toán theo từng công trình cụ thể.

+ Phụ kiện kính: Bao gồm trụ chịu lực, tay vịn, tay co, ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể có thể có thêm các phụ kiện bổ sung.

cầu thang kính

Chi tiết cấu tạo

+ Kính: là kính thường dày 10mm, 12mm, được gia công khoan khoét lỗ, mài xiết cạnh để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn, sau đó được tôi cường lực để tạo ra sản phẩm kính có độ chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt nhất, sản phẩm kính phải đạt các tiêu chuẩn về ứng suất bề mặt, không bị sóng khi nhìn nghiêng theo cạnh kính.

+ Trụ chịu lực: là chi tiết vô cùng quan trọng, có tác dụng đỡ toàn bộ cầu thang, có các loại trụ inox, inox kết hợp gỗ, trụ thấp, trụ cao, liên kết các tấm kính và tay vịn với nhau.

+ Tay vịn: là chi tiết liên kết đầu vách tấm kính với nhau, có thể là tay vịn gỗ hoặc tay vịn inox, vừa giằng cho hệ thống cầu thang an toàn, vừa để trang trí cho cầu thang.

+ Tay co: là các chi tiết liên kết các tấm kính vào tay vịn, đảm bảo cho các tấm kính không bị xô và tay vin không bị rung lắc.

3.Phân loại cầu thang kính

Theo hình dáng cấu tạo

– Cầu thang thẳng

– Cầu thang cong

– Cầu thang xoắn ốc

Theo độ dày của lan can kính và tay vịn cầu thang

– Cầu thang kính cường lực 10mm

– Cầu thang kính cường lực 12mm

– Cầu thang kính cường lực 15mm

– Cầu thang kính cường lực 19mm

– Cầu thang kính tay vịn gỗ

– Cầu thang kính tay vịn inox

4.Ưu điểm của cầu thang kính cường lực

Tạo cảm giác không bị giới hạn, trong khi vẫn đáp ứng được các công năng như các vật liệu làm cầu thang truyền thống, tạo nên sự nhẹ nhàng cho không gian sử dụng.

Tối ưu cho các không gian, tận dụng được nguồn sáng tối đa.

Cầu thang kính dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Công tác thi công nhanh so với các vật liệu khác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tạo không gian mở, hiện đại và sang trọng.

Khả năng chịu lực, va đập rất tốt.

Là phần trang trí vô cùng quan trọng cho mỗi công trình, tăng thêm giá trị công trình khi sử dụng, tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp.

5.Ứng dụng của cầu thang kính cường lực trong thực tế

Cầu thang kính cường lực đang dần trở thành xu hướng trang trí không thể thiếu cho mỗi công trình, nó đang là xu hướng thay thế dần cho cầu thang gỗ hay cầu thang xây xi măng,đáp ứng được tất cả các yêu cầu về vật liệu và xu hướng trang trí trong kiến trúc hiện đại.

Cầu thang kính cường lực: được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, ngân hàng, công sở, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, khu relax, penhouse…

6.Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công cầu thang kính cường lực

Các tiêu chí hàng đầu nên lưu ý là nguồn gốc và chất lượng sản phẩm kính, nên chọn các nhà cung cấp kính có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng kính ổn định nhất, không bị cong sau khi tôi nhiệt.

Các đội thợ thi công phải đảm bảo về yếu tố an toàn và chất lượng.

Nguồn gốc phụ kiện kính phải có xuất xứ, tem mác rõ ràng.

7.Quy trình thi công cầu thang kính cường lực tại Bùi Phát

Nhận thông tin khách hàng.

Liên hệ, khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng lựa chọn và phương án tối ưu nhất đối với công trình khách hàng đang mong muốn thi công.

Thống nhất phương án và lên kế hoạch triển khai.

Đo đạc, khảo sát, lên bản vẽ để duyệt trước khi thi công.

Sau khi bản vẽ đã được duyệt, sẽ được chuyển cho nhà máy gia công kính để đặt hàng.

Thông thường sản phẩm kính của khách hàng sẽ được lắp đặt sau khoảng 5-7 ngày, tính từ khi chốt phương án và đơn giá.

Trước khi lắp đặt, bên phía Công ty sẽ liên hệ với khách hàng trước về thời gian lắp đặt để đảm bảo thuận lợi nhất cho khách hàng.

>>> Bạn muốn biết bảng báo giá cầu thang kính cường lực từng loại chân trụ cao, thấp chi tiết nhất

Trụ chịu lực sau khi được chuyển lên công trình, kĩ thuật sẽ tiến hành định vị vị trí, thi công phần trụ chịu lực, liên kết thật chắc chắn xuống các bậc thang, sau đó sẽ tiến hành đo kích thước các tấm kính, khi có kính từ nhà máy sẽ tiến hành chuyển lên công trình và lắp đặt, liên kết các tấm kính vào trụ chịu lực, sau đó sẽ lắp tay co và tiếp theo sẽ lắp tay vịn kính, sau khi lắp đặt hoàn thiện và chỉnh cho các tấm kính không bị vênh sẽ tiến hành bắn keo vào các vị trí cần thiết.