Cửa kính kéo ngang lắp vị trí nào phù hợp

Cửa kính kéo ngang là mẫu cửa được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trong mà nó đem lại cho không gian. Chính vì vậy mẫu cửa kính kéo ngang rất được ưa chuộng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu cửa kính cường lực, cửa kính kéo ngang đẹp.

Cửa kính kéo ngang là gì?

Cửa kính kéo ngang hay cửa lùa cửa kính mở trượt là sự kết hợp giữa kính cường lực, tay nắm, hệ ray treo inox, giằng treo, gioăng chắn bụi, cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc, các chân kẹp, khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh và giảm chấn.

Lắp đặt cửa kính cường lực trượt lùa treo giúp mang lại nhiều tiện lợi đồng thời mang lại ánh sáng cho ngôi nhà, tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

Cửa kính kéo ngang  thường được lựa chọn làm cửa thông giữa các phòng, cửa ra vào ban công, cửa phòng thay đồ, phòng trà. Ngoài ra nó còn được dùng nhiều tại các công ty, văn phòng hoặc trung tâm thương mại…

Trên thị trường hiện nay, cửa kính lùa rất đa dạng: Cửa 1 cánh mở lùa, 2 cánh mở lùa, cửa làu ray nhôm, cửa lùa ray inox…

Nếu bạn có nhu cầu lắp cửa kinh cho công trình của mình có thể gọi ngay tới hotline để được tư vấn miễn phí. Hồng Quang tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại cửa nhôm kính chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm khác như Cửa cuốn, cửa cuốn Austdoor, tấm lợp thông minh polycarbonate, vách ngăn kính cường lực….

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại