Cửa nhôm nào là xu hướng hiện nay cho nhà chung cư?

Cách đây khoảng 3 năm, con người vẫn sử dụng cửa nhôm kính thông thường mặc dù cũng biết nó có một số vấn đề về kết cấu, và không có khả năng cách âm cách nhiệt, không kín khít…

Các vật liệu nhôm cao cấp mới chỉ được dùng tại các công trình mang tính quốc gia như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…, trải qua thời gian, nay đã được thiết kế phổ biến ngay cả trên các công trình nhà dân, chung cư mini, ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà thầu và chủ đầu tư.

Cửa nhôm Xingfa cho chung cư

Đối với những chung cư lớn, có rất nhiều tầng, ở trên cao thường xuyên chịu ảnh hưởng gió lớn, lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa để đảm bảo an toàn cao nhất cho gia đình quý khách. Cửa nhôm thường chỉ được một thời gian đầu, sau đó sẽ có hiện tượng cong vênh, nhiều khe hở, nước mưa rất dễ ngấm và hắt vào trong nhà, quý khách hãy tính kinh tế về mặt lâu dài nhé.

Xingfa không chỉ có thiết kế phổ biến: mở quay, mở trượt, xếp trượt, mở hất mà còn có thể uốn vòm, chuyển góc… để phù hợp với công trình kiến trúc thiết kế từ cổ điển đến hiện đại và tân hiện đại.

Có lẽ bất kỳ ai cũng đã trải qua cảnh mưa gió mà ngay cả khi ngồi trong chính ngôi nhà mình cũng có nước vào, vì vậy, hãy cùng chúng tôi bảo vệ gia đình quý khách, sử dụng cửa nhôm kính cao cấp không chỉ an toàn mà giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn nhiều, mang lại vẻ đẹp bền bỉ với thời gian.

Cửa nhôm Xingfa nói về tính năng vượt trội cũng như độ bền đẹp, an toàn thì đây xứng đáng là sản phẩm có được sự tin yêu của chủ đầu tư, kiến trúc sư, người tiêu dùng… như ngày hôm nay. Là nhà tiên phong hàng đầu mang cửa nhôm cao cấp Xingfa về Việt Nam, Nhôm Kính Việt khẳng định rằng hiện nay, không chỉ có riêng 1 mình Xingfa tem đỏ ( sản phẩm nhập khẩu chính hãng – chất lượng cao ) nữa, Xingfa đã biến dạng thành nhiều kiểu khác. Bài này chúng tôi sẽ nói sâu hơn về vấn đề được đặt ra.

Các loại cửa nhôm kính Xingfa

1. Nhôm Xingfa tem đỏ

Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trong các loại Xingfa hiện nay. Nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông – 1 trong 4 nhà máy quy mô lớn nhất thế giới.

Độ dày, màu sắc theo tiêu chuẩn: từ 1.4 – 2.0mm, 4 màu chủ đạo: nâu sần, trắng sứ, ghi, đen.

Hình ảnh nhôm Xingfa hệ 65 tem đỏ làm vách mặt dựng

Hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách nhận biết hàng chính hãng: Vui lòng chat trực tiếp qua hệ thống hỗ trợ online góc phải màn hình của quý khách hoặc liên hệ hotline tư vấn cửa nhôm của Nhôm Kính Việt.

2. Nhôm Xingfa tem xanh

Sản phẩm cũng thuộc nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng khác nơi sản xuất, dòng này nhập từ nhà máy Quảng Tây, chất lượng kém hơn Xingfa tem đỏ 1 chút nhưng giá sẽ thấp hơn.

Độ dày tiêu chuẩn: 1.8 – 2.5mm, màu sắc: 3 màu chủ đạo: nâu cafe, trắng sứ, vân gỗ, và 1 màu đen tuy nhiên màu này thì quý khách phải sơn mới có được.

3. Các dòng nhôm Xingfa Việt Nam

Chất lượng kém hơn do sử dụng máy móc kém hiện đại hơn vì vậy mà giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Cách phân biệt rất khó và đặc biệt hiện nay, 1 số dòng nhôm Xingfa không rõ nguồn gốc dùng nhãn tem đỏ gắn vào và chào bán với giá thấp hơn Xingfa tem đỏ chính hãng nhưng cao hơn nhiều so với giá trị thực của nó. Vì vậy, để đảm bảo, khách hàng nên chọn nhà cung cấp uy tín. Người tiêu dùng đủ thông minh để tìm hiểu và đánh giá, sản phẩm có giá trị không nhỏ, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về nhà cung cấp quý khách chọn nhé.

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại