Xem tất cả 8 kết quả

Cửa kính cường lực là cửa được làm bằng kính cường lực kết hợp phụ kiện tay nắm và bản lề hoặc ray treo. Có 3 loại cửa chính: cửa thuỷ lực, cửa kính tự động và cửa treo trượt. Cửa thuỷ lực phù hợp thiết kế ở sảnh ngoài nhà và ở các hệ thống kết hợp với vách ngăn kính cường lực văn phòng cho không gian đồng nhất. Cửa ray treo thường sử dụng ở những nơi không gian hẹp, ko thể mở quay cánh cửa. Cửa ray treo có thể sử dụng riêng lẻ không cần kết hợp với cửa kính ngăn phòng.

  

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC THEO NHU CẦU

Cửa kính cường lực lực ứng dụng rất linh hoạt, đáp ứng được hầu hết tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Với sự kết hợp tinh tế giữa kính việt nhật và phụ kiện inox, bản lề v.v… tạo nên một khối thống nhất đem lại hiệu quả và giá trị sử dụng rất cao của cửa kính cường lực.

 • Cửa kính thủy lực bản lề sàn

Cửa kính thủy lực bản lề sàn được ứng dụng nhiều trong các công trình nội thất văn phòng, nhà ở, cửa hàng kinh doanh, khách sạn v.v… đảm bảo được khả năng linh hoạt vững chắc trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

 • Cửa kính thủy lực 1 cánh

Cửa kính thủy lực 1 cánh với nhiều kiểu kết hợp khác nhau như 1 vách 1 trám, 2 vách 1 trám.

 • Cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính thủy lực 2 cánh thích hợp với những không gian rộng, 2 cánh có thể đóng mở linh hoạt phù hợp với những không gian công cộng, sảnh chờ, nhà hàng, khách sạn v.v…

 • Cửa kính thủy lực 10 ly (mm)

Cửa kính thủy lực 10 ly sử dụng kính cường lực 10 ly, đáp ứng được khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Phù hợp với các shop thời trang hay cửa ra vào.

 • Cửa kính thủy lực 12 ly (mm)

Cửa kính thủy lực 12 ly sử dụng kính cường lực 12mm, với yêu cầu khắt khe hơn về khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm. Thường được sử dụng trong xí nghiệp, nơi có độ ồn âm thanh lớn cần cách âm.

 • Cửa kính thủy lực Hà Nội

Trên thị trường cửa kính thủy lực Hà Nội của chúng tôi được đánh giá cao, chúng tôi không giảm chất lượng để chạy theo giá thành sản phẩm. Không bóc tách chi phí để khách hàng thấy rõ ràng khoản chi của mình.

 • Cửa kính cường lực bản lề sàn

Cửa kính cường lực bản lề sàn sử dụng trong không gian ngăn cánh thường sử dụng bộ bản lề âm sàn, giúp cho kết cấu của toàn bộ cửa vững chắc, đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài của toàn bộ cửa.

 • Cửa kính cường lực 1 cánh

Loại cửa kính cường lực có 1 cánh khách hàng có thể lựa chọn trượt sang bên hoặc cửa mở, tùy địa hình có thể sử vách kính cố định 1 bên hoặc 2 bên, được ứng dụng nhiều trong ngăn cách văn phòng làm việc.

 • Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh được sử dụng để ngăn cách rộng hơn, thích hợp với những phòng họp cỡ vừa, siêu thị nhỏ, cửa chính ra vào, sử dụng 1 hoặc 2 vách cố định 2 bên, có trám trên cố định 2 vách và cửa nếu không gian ngăn cách cao.

 • Cửa kính cường lực 10 ly (mm)

Cửa kính cường lực 10 ly được sử dụng với những diện tính nhỏ, phù hợp với cửa ngăn không gian trong nhà, diện tích ngăn cách vừa và nhỏ.

 • Cửa kính cường lực 12 ly (mm)

Cửa kính cường lực 12 ly được sử dụng với những công trình ngăn lớn cần khả năng chịu lực lớn hơn, như sảnh chờ, nhà hàng khách sạn, v.v… kết hợp với bộ phụ kiện sản xuất trên dây truyền tự động.

 • Cửa kính cường lực lùa

Đối với cửa kính cường lực lùa kết hợp giữa nẹp ray treo tròn hoặc ray treo dạng hộp, cửa kính được treo trượt trên ray. Toàn bộ trọng lực cửa cửa kính cường lực lùa dồn vào thanh nẹp treo.

 • Cửa kính cường lực Hà Nội

Chúng tôi nhận thi công cửa kính cường lực các loại tại Hà Nội với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, cửa kính cường lực Hà Nội chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

CÔNG THỨC TÍNH BÁO GIÁ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Nhiều đơn vị sẽ bóc tách chi phí :

(A x đơn giá ) + (B) + (C) + (D)

A : diện tích của kính cường lực được sử dụng (m2)

B : bộ phụ kiện ( bản lề, thanh ray, nẹp, khóa, tay cầm, chốt định vị, chốt chặn v.v..)

C : Tiền phí vận chuyển (các phương tiện vận chuyển và tùy quãng đường xa hay gần)

D : Tiền nhân công và phụ phí phát sinh trong quá trình thi công (keo silicon trong, keo silicon trắng, bộ sâu vít bắn tường v.v..)

Đây là cách tính rất dễ để xê dịch giá nếu bạn là người không am hiểu, trong quá trình thi công chi phí có thể sẽ đội lên cao hơn so với giá ban đầu.

Cách tính của chúng tôi hoàn toàn khác, khách hàng rất dễ để theo dõi cũng như để thống kê được số tiền mình bỏ ra là bao nhiêu. Đây là cách tính trọn gói từ A – Z của chúng tôi. Bạn không cần phải băn khoăn đến các khoản phụ phí hay phát sinh.

(A x đơn giá ) + (B)

A : diện tích của kính cường lực được sử dụng (m2)

B : bộ phụ kiện ( bản lề, thanh ray, nẹp, khóa, tay cầm, chốt định vị, chốt chặn v.v..)

Đơn giá của chúng tôi đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển, phát sinh và nhân công ở trên.

Báo giá cửa kính cường lực = Tiền kinh cường lực + Phụ kiện hết sức đơn giản và dễ hình dung cho khách hàng.

Với cách tính như trên thì bạn không cần phải bận tâm đến câu hỏi cửa kính cường lực giá  bao nhiêu , kính cường lực giá bao nhiêu ? bởi chúng tôi đưa a giải pháp tính trọn gói cho khách hàng là công thức chúng tôi đúc kết ra trong nhiều năm làm nghề, nếu bạn không tin có thể so sánh chi phí giữa bóc tách và trọn gói, chi phí nào sẽ rủi ro phát sinh chi phí cao hơn?

Để được tư vấn kỹ hơn thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi về giá kính cường lực, qua Zalo hay Facebook để nhận báo giá kính cường lực rẻ nhất năm 2019. Và dưới đây là bảng báo giá cửa kính cường lực an toàn temper 8mm, 10mm, 12mm, 8 ly, 10 ly, 12 ly bản lề sàn, cách âm, chịu lực, chống ồn giá rẻ nhất năm 2019 xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

>>>> Tìm hiểu chi tiết 4 dáng cửa kính mở quay, mở trượt, tự động mở, xếp gấp tại đây