Gương trang trí

Gương trang trí nghệ thuật một món nội thất không thể thiếu trong gia đình nhà bạn, ngoài việc dùng cho mục đích hàng ngày gương còn dùng làm vật để trang trí, với các thiết kế mẫu mã đa dạng như gương trang trí phòng khách, gương trang trí phòng ngủ, gương trang trí phòng tắm, gương phong thủy, gương treo tường, gương dán tường…vvv có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn với đúng mục đích sử dụng của mình.

Gương trang trí nghệ thuật là một món đồ trang trí, phụ kiện không thể thiếu trong những thiết kế nội thất đẹp hiện nay. Dùng gương trang trí nội thất mang lại sự mới lạ, vẻ đẹp nghệ thuật cao mang đến sự cho ngôi nhà bạn có điểm nhấn, thêm thu hút và nổi bật hơn.

Các loại gương trang trí:

–          Gương trang trí phòng khách

–          Gương trang trí phòng bếp và phòng ăn

–          Gương trang trí phòng tắm

–          Gương trang trí showroom, văn phòng, khách sạn.

–          Gương treo tường.

–          Gương ghép ô nghệ thuật.

Các mẫu gương trang trí nhà ở đẹp

Mẫu gương nghệ thuật trang trí phòng khách

Trang trí gương phòng khách không chỉ giúp không gian thêm rộng lớn hơn mà còn giúp định hình phong cách, cá tính và nét sang trọng cho khu vực chức năng này. Treo và đặt gương trong nhà luôn tạo một ảo giác

 

Gương nghệ thuật trang trí phòng khách

Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Đây là vật dụng không chỉ phục vụ mục đích sử dụng đơn thuần của con người mà cũng có tác dụng nhất định khi làm không gian phòng tắm trông sáng hơn. Có khá nhiều sự lựa chọn cho những chiếc gương trang trí phòng tắm. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn gương theo phong cách thiết kế phòng tắm nhà bạn.

Gương nghệ thuật trang trí phòng ăn

Mẫu gương trang trí dành cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính của bản thân mỗi người vì vậy chọn một chiếc gương trang trí phòng ngủ phù hợp là điều không thể thiếu. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý chọn gương sao cho chiếc gương mà bạn chọn hài hòa với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ. Và bạn cũng cần cân nhắc kích thước phòng ngủ để chọn kích thước gương cho phù hợp.

Chú ý gương thủy sẽ được đặt theo chiều dọc của bức tường vừa tăng được vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng nhất cho căn phòng vừa mang tới không gian ấm cúng để tiếp khách.

Bùi Phát chuyên thiết kế và nhập khẩu các loại gương trang trí nghệ thuật với kiểu dáng đa dạng giá cả hợp lý, các sản phẩm gương trang trí của MoreHome luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như bền sáng của gương nghệ thuật theo thời gian, sản phẩm được luôn được sản xuất theo một quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, để có được những tác phẩm gương nghệ thuật mang đến cho khách hàng.