Lý do nên làm mái che kính cường lực?

Giếng trời hiện đang là giải pháp quen thuộc được nhiều gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh thiết kế dành cho kiểu nhà phố, nhà ống thiếu ánh sáng tự nhiên. Làm giếng trời sẽ giúp lấy được nhiều ánh sáng vào nhà một cách tốt nhất và còn giúp không khí lưu thông hơn.

Phần khung giếng trời: thường được gia cố bằng khung sắt, khung thép mạ kẽm, khung inox

Phần mái che: thường được sử dụng vật liệu như tấm poly, mái che bằng nhựa tổng hợp và kính cường lực.

Trong đó, làm mái che kính cường lực đang là giải pháp số 1 được nhiều gia đình lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm và độ bền tốt hơn. Mái che kính cường lực là một giải pháp lấy sáng tuyệt vời nhất để lấy trọn ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà.


>>[Mới nhất] Cập nhập bảng Báo giá mái kính lấy sáng để lên dừ trù chi phí hợp lý nhất ngay hôm nay nhé !

Cấu tạo của mái che kính cường lực:

Phần khung: thường được làm khung gia cố bằng sắt, thép, nhôm hoặc inox. Thông thường để đảm bảo độ chịu lực cho khung và bảo vệ an toàn trước thời tiết nắng mưa thì nên chọn vật liệu bằng sắt được sơn tĩnh điện và phủ lớp chống oxy hóa.

Phần kính cường lực: có thể sử dụng kính cường lực có độ dày từ 8mm đến 12mm hoặc sử dụng kính ghép. Kính cường lực có độ chịu lực và khả năng chịu nhiệt cao hơn hẳn so với kính thông thường chưa được cường lực nên khách hàng có thể an tâm lắp đặt.

 

Lý do nên làm mái che kính cường lực?

Rất nhiều gia đình vì để tiết kiệm chi phí thường sử dụng tôn lạnh hoặc tấm poly để làm mái che giếng trời nhưng sau thời gian sử dụng lại phải thay đổi sang vật liệu kính cường lực vì các vật liệu kia độ bền không cao và lại giảm thẫm mỹ cũng như chất lượng nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn. Bởi mái che kính cường lực có nhiều ưu điểm hơn hẳn:

 

– Độ bền tốt, chịu nhiệt cao

 

– Chi phí bảo trì thấp

 

– Tuổi thọ của kính cao

 

– Kính trong suốt nên giúp lấy sáng tốt hơn mà vẫn không lo bị nước mưa tràn vào nhà

 

– Giúp lấy gió vào nhà tốt hơn

 

– Mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ sang trọng và cao cấp hơn hẳn.

 

Địa chỉ làm mái che kính cường lực:

Nếu bạn đang tìm một đơn vị, cửa hàng chuyên làm giếng trời thì chỉ cần liên hệ đến qua số điện thoại thì chúng tôi sẽ đến tận nhà đo đạt và báo giá cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công kính cường lực hàng trăm công trình mái che kính cường lực cho khách hàng tại TP.HCM. Cụ thể khách hàng đã thấy trong hình ảnh ở bài viết là những công trình thực tế mà chúng tôi đã thực hiện.

 

 
>>>> Địa chỉ làm Mái kính sân thượng uy tín, giá rẻ không đâu bằng, chĩnh hãng bảo hành đúng cam kết

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại