Một số mẹo nhỏ đánh bật vết bẩn cửa vách kính phòng tắm

Cửa vách kính phòng tắm quý khách thấy có những vết bẩn bám lại và đã tìm mọi cách vệ sinh nhưng kính cường lực vẫn mờ không được sáng bóng như lúc đầu làm mất đi vẻ thẩm mĩ của không gian nhà quý khách. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách một số bí quyết giúp việc vệ sinh vách tắm kính dễ dàng với những nguyên liệu đơn giản mà mang lại hiệu quả.

1. Cửa vách kính phòng tắm bẩn do đâu?

Cửa vách kính phòng tắm thường bị bẩn do nước và bọt của dầu gội hoặc sữa tắm bám lên trong quá trình tắm. Do vậy, quý khách không lau ngay sau khi tắm xong các vết bẩn sẽ khô và bám lại trên kính sẽ làm bề mặt kính bẩn.

quý khách đã mất nhiều thời gian, tìm đủ mọi cách nhưng việc vệ sinh vách kính tắm vẫn không được hiểu quả. Với một số cách dưới đây chỉ cần quý khách bỏ một chút thời gian và chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản sẽ có hiểu quả và làm quý khách phải bất ngờ.

2. Một số mẹo nhỏ đánh bật vết bẩn cửa vách kính phòng tắm

  • Làm sạch vết vôi, vết sơn

Trên bề mặt kính có vết sơn quý khách chỉ cần lấy giấm thấm vào khăn rồi lau nhiều lần vết bẩn sẽ hết. Đối với vết vôi quý khách chỉ lấy cát dùng khăn ẩm rồi chà nhiều lần trên vất bẩn.

  • Làm sạch vệt nước động hoặc bụi bẩn

Đây được coi là vết bẩn dễ xử lý nhất, quý khách có thể dùng dung dịch tẩy rửa thông thường cũng có thể làm sạch. Tuy nhiên, quý khách thích sử dụng nguyên liệu tư nhiên có thể dùng dầu hỏa hoặc rượu trắng thấm vào khăn rồi lau bề mặt kính cường lực quý khách sẽ thấy bề mặt kính sáng bóng ngay lập tức.

  • Làm sạch vết bẩn cứng đầu lâu ngày.

Sau một thời gian không vệ sinh, quý khách sẽ thấy kính có những vết ố vàng hoặc kính bị xỉn màu không còn độ trong suốt. Đây là hiện tượng vết bẩn lâu ngày và quý khách không viết cách xử lý vết bẩn sẽ không sạch mà còn làm hỏng bề mặt kính.

Trong trường hợp này quý khách có thể dùng dung dịch anoniac thấm vào khăn mềm rồi vệ sinh bề mặt kính. Ngoài ra, quý khách có thể lấy 2 muỗng canh bột bắp, 1 chén giấm hòa với nước ấm rồi bôi dung dịch nên vết bẩn.

  • Một số mẹo nhỏ làm sạch khác

Dùng muối, chanh và giấy báo cũ mềm thấm nước lau nhiều lần bề mặt kính cũng sẽ giúp  kính sáng bóng.

Với những bí quyết trên do chúng tôi cung cấp quý khách chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu tự nhiêu dễ tìm và bỏ một chút thời gian là cửa vách tắm kính nhà quý khách sẽ luôn sáng bóng. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Nhomkinhxaydung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *