Profile nhôm là gì. Tại sao lại gọi là nhôm hệ?

Hệ nhômkhông còn quá xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện nay, được dùng phổ biến trong thiết kế và trang trí các thiết bị nội thất, làm cửa,… Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được khái niệm của hệ nhôm là gì, cách phân chia hệ nhôm như thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây của Chúng tôi để biết thêm thông tin về các hệ nhôm:

Profile nhôm là gì. Tại sao lại gọi là hệ nhôm ?

Hệ nhômlà một loại nhôm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại giúp thanh profile nhôm đùn có khả năng chịu lực tốt hơn, chính xác về độ dày và kích thước.

Hệ nhôm được hiểu là một cách phân loại các nhóm thanh nhôm trong các nhà máy sản xuất các thanh nhôm định hình. Chính bởi sự đa dạng khi sản xuất nhôm với nhiều nhóm khác nhau phục vụ nhu cầu phong phú và đa dạng của khách hàng nên người ta phân các thanh nhôm theo từng nhóm tên gọi cụ thể để tiện cho việc sử dụng.

Các thanh hệ nhôm là một trong những sản phẩm mang rất nhiều ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng ở rất nhiều công trình khác nhau với mục đích và chức năng cụ thể. Một số đặc tính cụ thể của thanh nhôm như có nhiều rãnh, gân và nếp gấp được làm bằng chất liệu cao cấp giúp tăng khả năng chịu lực, độc cứng của sản phẩm,có độ kín khít cao khi đóng mở.

Đặc biệt nhờ các rãnh và gân trên thanh nhôm, các sản phẩm sử dụng thanh nhôm đều có khả năng thoát nước cao, không bị đọng nước, hoen gỉ trogn quá trình sử dụng. Thích hợp cho tất cả các công trình, từ nhà ở bình thường đến trong các công trình cao cấp, các khu nhà hàng, khách sạn mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian thiết kế.

>>>>Tìm hiểu thêm các hệ cửa nhôm Việt Pháp thông dụng nhất hiện nay

Cách phân loại hệ nhôm

Dựa vào đặc điểm cấu tạo và mục đích sử dụng người ta chia hệ nhômthành nhiều loại khác nhau sẽ phụ thuộc vào dòng nhôm của nhà cung cấp. Sự phân hệ nhôm khẳng định chất lượng dòng nhôm.

Dòng nhôm Xingfa được chia làm các hệ nhôm như sau:

* Nhôm Xingfa nhập khẩu:

Nhôm hệ Xingfa hệ 55

Nhôm hệ  Xingfa hệ 63

Nhôm hệ  Xingfa hệ 65

Nhôm hệ  Xingfa hệ 93

* Nhôm Xingfa trong nước:

Nhôm hệ  Xingfa hệ 55:

Nhôm hệ  Xingfa hệ 63

Nhôm hệ  Xingfa hệ 65

Nhôm hệ  Xingfa hệ 87: dùng cho cửa mở trượt

Nhôm hệ  Xingfa hệ 95: lắp ghép cửa mở trượt

Nhôm hệ  Xingfa hệ 2001: ghép cửa mở trượt

>>>>> Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu cửa nhôm kính Xingfa với đa dạng kiểu dáng mẫu mã

​** Dòng nhôm Việt Pháp

Nhôm hệ  Việt Pháp hệ 4500 (450, 45)

Nhôm hệ  Việt Pháp hệ 4400 (44, 440)

Nhôm hệ  Việt Pháp hệ 2600 (260)

Nhôm hệ  Việt Pháp hệ 1100

** Dòng nhôm PMA

Nhôm hệ  PMA hệ 55​

Nhôm hệ  PMA hệ 2001

Tuy khác nhau về hệ nhưng các thanh profile nhôm đều gồm các khoang trống và các đường gân gia cường trợ lực giúp đảm bảo khả năng chịu lực, va đập của các sản phẩm. Là sản phẩm sử dụng công nghệ ép góc tiên tiến để nối các thanh nhôm nên các sản phẩm có độ kín khít cao, tuyệt đối không bị cong vênh, biến dạng trong thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó hệ nhôm được gia nhiệt từ khi sản xuất cũng là một trong những yếu tố giúp tăng khả năng chịu nhiệt, các sản phẩm từ profile nhôm giúp hạn chế sự lan rộng rửa ra các khu vực khác bởi chúng không bị biến dạng ở nhiệt độ dưới 1000 độ C. Cửa nhôm kính với khả năng cách âm, cách nhiệt cao đem lại không gian yên tĩnh cũng là một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng thanh nhôm định hình.

 

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại